Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Nội dung tóm tắt bài viết

Nơi cung cấp định vị ô tô tại Hà Nội

Bạn đang mong muốn lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Nhưng lại có tình hình tài chính hạn hẹp. Vì thế lựa chọn định vị ô tô giá rẻ là một phương án tối ưu trong trường hợp này. Bài viết này chúng tôi cung cấp địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.

Những tiêu chí để lựa chọn thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Tuy là thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhưng nó cũng cần đáp ứng được những tiêu chí đảm bảo chất lượng tốt:

 • Một sản phẩm đạt tiêu chí tốt phải hoạt động ổn định và tính năng định vị phải là tốt nhất sai lệch vị trí không đáng kể. 
 • Một đặc điểm của thiết bị định vị tốt đó là phải tiêu tốn điện năng thấp tránh tính trạng cạn nguồn điện ắc quy trên xe (các thiết bị tốt sensor cảm biến rất nhạy, sẽ phát hiện xe dừng và chạy để kích hoạt tính năng ngủ trên thiết bị, hạn chế tiêu tốn năng lượng)
 • Các thiết kế của nó cũng phải đạt chuẩn: chống nước, bụi bẩn, hoạt động ổn định ở môi trường nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt
 • Phần mềm quản lý chính xác, dễ dàng theo dõi trên điện thoại, máy tính bảng, laptop …vv Thao tác dễ dàng giao diện dễ hiểu bằng tiếng việt. Quản lý nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác chuột hoặc lướt trên điện thoại.

Những sản phẩm định vị ô tô giá rẻ thông thường trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. 

Một số dòng định vị ô tô giá rẻ: Định vị ô tô wtrack lite, PT08, Wetrack 2, Định vị không dây AT2, AT4… Những dòng sản phẩm này có nhiều tính năng nổi trội đó chính là xác định chính xác vị trí, lưu lại lịch sử hành trình trong vòng 3 tháng hoặc lâu hơn tùy nhà cung cấp. Hơn nữa nó còn có khả năng thu âm nghe lén âm thanh trong phạm vi gần từ 3 đến 5m. Thiết lập vòng an toàn cho xe cũng như báo động trong tình huống khẩn cấp. Và bạn có thể bật tắt nguồn bằng điện thoại. 

Aiovina địa chỉ lắp đặt định vị ô tô giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp dòng định vị ô tô giá rẻ mà lựa chọn ra một địa chỉ uy tín là điều không hề dễ dàng. Giải pháp công nghệ Aiovina là một địa chỉ uy tín và lâu năm trong lĩnh vực này. Địa chỉ tại 131 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị chúng tôi cung cấp những dịch vụ bao gồm:

 • Lắp đặt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận thiết bị định vị.
 • Cung cấp lắp đặt những dòng định vị hợp chuẩn.
 • Cung cấp phần mềm quản lý theo dõi.

Thế mạnh của công ty chúng tôi đó là:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính. 
 • Sản phẩm được bảo hành 60 tháng. Có thể đổi trả nếu sản phẩm lỗi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao. Lắp đặt nhanh chóng đúng hẹn.
 • Sản phẩm chất lượng cao. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  Giá thành cam kết luôn luôn rẻ so với các đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội. 
 • Phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình nhanh chóng.

Mọi quan tâm về thiết bị định vị vị trí quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết trên website của chúng tôi https://aiovina.com

Quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Trang chủ: aiovina.com

Hotline: 093 456 3132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.