Tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ

Lựa chọn mua thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng thì không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ qua bài viết này nhé.

Nội dung tóm tắt bài viết

Những ứng dụng của thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ

Giải pháp để theo dõi xe máy của mình

Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ có một vai trò khá quan trọng trong việc theo dõi giám sát xe của mình. Trong trường hợp nếu bạn để xe cho con cái sử dụng và muốn yên tâm về việc con cái đi đâu làm gì thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị này. Thiết bị này còn đánh dấu rõ ràng con bạn đã đi tới đâu dừng nghỉ ở những điểm nào. Tất cả đều được thể hiện trên bản đồ google map.

Giải pháp bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn

Một vai trò quan trọng của thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ đó chính là bảo vệ an toàn cho xe của bạn. Một thực trạng khi mà ở những thành phố lớn nạn mất trộm xe càng trở nên nhức nhối. Thì đây chính là giải pháp tối ưu cho chiếc xe của bạn. Phần mềm quản lý thiết bị định vị xe sẽ quản lý tất cả khung đường đi của xe. Vì thế trong trường hợp xe rời khỏi bán kính an toàn thì phần mềm sẽ đưa ra cảnh báo. Hơn nữa nếu trong trường hợp xe bị mất cắp thì bạn hoàn toàn có thể tìm ra xe của mình nhờ những thông tin hiển thị về đường đi điểm đến của xe được hiển thị trên phần mềm quản lý bằng điện thoại. 

Những ưu điểm của thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ

Vô cùng nhỏ gọn

Thiết kế của thiết bị định vị không dây giá rẻ vô cùng nhỏ gọn. Nó chỉ bằng một ngón tay cái của chúng ta. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể giấu kín một cách hoàn hảo. Bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật giấu kín thiết bị này trong quá trình lắp đặt. Thiết bị được được giấu kín một cách dễ dàng chỉ bằng vài thao tác nhỏ như bật nguồn thiết bị gắn định vị vào vị trí phù hợp. Nếu một người bình thường sử dụng xe của bạn hoàn toàn không hề hay biết bạn đã sử dụng thiết bị này.

Có khả năng chống nước IPX5 vô cùng tốt

Do đặc tính môi trường mưa nắng thất thường. Vì thế thiết kế chống nước là vô cùng cần thiết. Dù trời có mưa to thế nào bạn vẫn hoàn toàn yên tâm vì thiết bị định vị này có khả năng chống nước vô cùng tốt. Một điểm công nữa đó chính là trong quá trình lắp đặt thì nhân viên kỹ thuật sẽ đặt nó ở những vị trí ít bị tác động của nước. 

 Có thể quản lý bằng điện thoại hoặc máy tính

Thếit bị định vị xe máy không dây giá rẻ có thể quản lý bằng phần mềm điện thoại hoặc máy tính. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản như tải phần mềm đăng nhập thông tin theo đơn vị bán hàng là bạn hoàn toàn có thể quản lý xe của mình một cách dễ dàng. 

Đơn vị cung cấp thiết bị uy tín chất lượng trên toàn quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt và phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với Aiovina bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình lắp đặt và bảo hành sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ về: 

Trang chủ: aiovina.com

Hotline: 093 456 3132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.